Giỏ hàng

Chủ đề Ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2024 mang thông điệp ý nghĩa

Gia đình là tế bào của xã hội. Gia đình có hòa thuận, hạnh phúc, xã hội mới phồn vinh, phát triển bền vững được. Ngày 28/6 hàng năm được gọi với tên thân thương Ngày Gia đình Việt Nam để nhấn mạnh vai trò quan trọng của gia đình. 

Mỗi năm một chủ đề, một thông điệp, Ngày Gia đình Việt Nam đang lan tỏa những giá trị tốt đẹp của gia đình tới tất cả mọi người.

Ngày Hội Gia đình Việt Nam 2024 với những thông điệp ý nghĩa

Ngày hội Gia đình Việt Nam là hoạt động được tổ chức hằng năm nhằm hưởng ứng và kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6.

Ngày Gia đình Việt Nam được tổ chức hàng năm ở cấp Trung ương, diễn ra từ ngày 28 - 30/6. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm tôn vinh những giá trị truyền thống, là dịp để các gia đình giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng gia đình văn hóa, hướng tới sự phát triển bền vững của gia đình Việt Nam trong thời kỳ hội nhập… Ngày gia đình Việt Nam 2023 với chủ đề: "Gia đình bình an - Xã hội hạnh phúc".

Gia đình là chiếc nôi giữ gìn những giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc cho thế hệ sau

Chủ đề ngày gia đình Việt Nam năm 2021

Chủ đề ngày gia đình Việt Nam năm 2021: "Giữ gì và phát huy truyền thống văn hóa ứng xử tốt đẹp trong gia đình năm 2021"

Các Ban, Bộ, Ngành, Đoàn thể Trung ương căn cứ tình hình thực tế và đặc thù của cơ quan, tổ chức tuyên truyền chủ đề Ngày Gia đình Việt Nam năm 2021 thông qua các hình thức Mít tinh, hội nghị, hội thảo; tọa đàm chuyên đề; tập huấn; tuyên truyền cổ động trực quan. Các cơ quan truyền thông đại chúng ưu tiên thời lượng, tin bài và các chương trình truyền hình tuyên truyền về chủ đề Ngày Gia đình Việt Nam năm 2021; Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phtrố trực thuộc Trung ương đa dạng hóa các hình thức truyền thông, chủ động tổ chức các hoạt động, nội dung tuyên truyền phù hợp với đặc thù của địa phương, chú trọng đến việc chỉ đạo hoạt động truyền thông ở các cấp xã, phường, thị trấn… tập trung tuyên truyền về công tác gia đình đặc biệt về chủ đề của Ngày Gia đình Việt Nam năm 2021. Thời gian tổ chức các hoạt động truyền thông về Ngày gia đình Việt Nam từ ngày 14/6 – 28/6.

Chủ đề Ngày gia đình Việt Nam năm 2019

Hưởng ứng Ngày gia đình Việt Nam 28 tháng 6 năm 2019 - chủ đề "Giữ gìn và phát huy giá trị văn hóa ứng xử tốt đẹp trong gia đình".

Ngày Gia đình Việt Nam năm 2019 mong muốn truyền tải những thông điệp ý nghĩa: Toàn dân tích cực hưởng ứng Ngày Gia đình Việt Nam 28/6; Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương; Gia đình là nơi bảo tồn, lưu giữ các giá trị văn hóa tốt đẹp của dân tộc; Xây dựng nhân cách người Việt Nam từ truyền thống tốt đẹp trong gia đình; Gia đình là tế bào của xã hội, thành trì của Tổ quốc; Xây dựng môi trường văn hóa gia đình – cộng đồng – xã hội văn minh và Hãy hành động vì một mái ấm gia đình không có bạo lực!

Trải qua nhiều thế kỷ, gia đình Việt Nam mãi luôn gắn kết, đùm bọc, yêu thương và giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống. Gia đình chính là cái nôi để giữ gìn trọn vẹn những giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc. Cha mẹ dạy con cái biết thủy chung, hiếu nghĩa, hiếu học, siêng năng, dạy con trở thành một người công dân tốt.

Ngày Gia đình mang ý nghĩa ngợi ca và lan tỏa những “gìn giữ” cao đẹp ấy. Bởi ngày nay, cha mẹ dễ dàng bị con cái đẩy ra xa do cách biệt tuổi tác, quan điểm thời đại và bất đồng ý kiến dẫn đến những rạn nứt tình cảm. Ngày Gia đình chính là cơ hội giao lưu, chia sẻ và thấu hiểu lẫn nhau giữa ba mẹ và con cái, giữa gia đình này với gia đình khác, từ đó tiếp thêm kinh nghiệm, sự tha thứ, cảm thông lẫn nhau nhằm xây dựng nền tảng gia đình vững chắc, tâm lý và hiện đại hơn.

Chủ đề Ngày gia đình Việt Nam năm 2018

Ngày Gia đình Việt Nam năm 2018, với chủ đề “Gia đình - Nguồn lực và trách nhiệm trong phòng, chống bạo  lực gia đình”

Tại nhiều địa phương đã diễn ra nhiều hoạt động lớn, ý nghĩa, như “Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương”, “Ngày hội gia đình hạnh phúc năm 2018”, Tuyên dương “Gia đình văn hóa, hạnh phúc tiêu biểu”, Giao lưu “Gia đình tài năng”, Triển lãm ảnh về hạnh phúc gia đình, Ngày hội chăm sóc sức khỏe nữ công nhân...để hưởng ứng ngày lễ ý nghĩa này.

Quà tặng ý nghĩa ngày Gia đình Việt Nam năm 2024

Cùng với các hoạt động chào mừng Ngày Gia đình Việt Nam được diễn ra trên cả nước, mỗi thành viên trong gia đình đều gửi trao nhau những món quà chân thành cùng lời chúc ý nghĩa nhất.

Royal Gift sẽ giúp bạn thể hiện tình yêu thương với các thành viên khác trong gia đình, là dịp để bày tỏ sự hiếu thuận, cảm ơn cha mẹ đã nuôi nấng và dạy dỗ con nên người.

Tranh đôi đũa mạ vàng với thông điệp gia đình êm ấm, hạnh phúc, sum vầy bên mâm cơm.

Trong ngày kỷ niệm ý nghĩa của gia đình, những người thợ tài ba của Royal Gift chế tác nên những món quà về đôi lứa như: Tượng Đôi Uyên Ương mạ vàng, Tượng Đôi Hạc Phúc Lộc mạ vàng, Tranh Đôi Đũa mạ vàng gắn hoa mai,… Qua đó, lan tỏa về tình yêu thương và thông điệp của Ngày Gia đình Việt Nam 28/6.

Những chủ đề liên quan thông điệp ngày gia đình Việt Nam 28/6

Thông điệp ngày gia đình Việt Nam

ý nghĩa ngày gia đình Việt Nam

Quà tặng cho bố mẹ ngày gia đình

Nên tặng quà gì ngày gia đình Việt nam

 

 

Trịnh Liên

Xin chào các bạn, mình tên là Liên - Biên tập viên của Công ty cổ phẩn quà tặng Hoàng Gia - Royal Gift. Với sự yêu thích viết lách và tính cách tỉ mỉ, cẩn thận cùng kinh nghiệm trong tổng hợp vấn đề, hy vọng những bài viết của mình sẽ có những thông tin quan trọng, khách quan mà bạn đang tìm kiếm.