Giỏ hàng

Người tuổi Tỵ hợp, khắc với tuổi nào?

Người tuổi Tỵ cầm tinh con Rắn, được đánh giá là người có tính cách khéo léo, thông minh, giỏi ứng biến. Bởi vậy, họ có sự nghiệp tương đối thành công và gia đình hạnh phúc. Nếu kết hợp với các con giáp hợp mệnh thì họ càng thuận lợi và may mắn hơn trong cuộc sống.

Người tuổi Tỵ có tính cách như thế nào?

Tuổi Tỵ là những người có nhiều ham muốn, tham vọng nhưng lại không có tính kiên trì nên không đạt được kết quả cao trong công việc. Họ có tầm nhìn xa trông rộng, là người hiểu biết, có kiến thức và thông minh, bởi vậy trong công việc thường giải quyết nhanh gọn vấn đề. Dù thế, họ vẫn có một số nhược điểm như thường nản chí nếu gặp khó khăn, khá bảo thủ… nên đến tuổi trung vận vẫn khá lận đận, đến hậu vận mới được an nhàn, khấm khá. Người tuổi Rắn thường hợp với công việc về chính trị hay kinh doanh.

Người tuổi Tỵ hợp, khắc với tuổi nào?

Trong tình cảm, người tuổi Tỵ có sức hấp dẫn lớn với người khác giới. Khi có người bạn đời hợp ý, họ thường hết lòng thương yêu, vun đắp cho cuộc hôn nhân ngày càng phát triển và tươi đẹp. Đôi khi họ sẽ hơi nóng nảy nhưng việc kiểm soát cảm xúc tốt giúp cuộc sống gia đình sẽ giúp cho gia đình vượt qua các sóng gió, cùng nhau xây đắp hạnh phúc. Những người phụ nữ tuổi Tỵ thường, ngăn nắp và rất gọn gàng, được người chồng nể phục. Trong khi đàn ông tuổi Tỵ thì luôn là trụ cột trong nhà, yêu thương vợ con nhưng cũng khá gia trưởng.

Về cơ bản, người tuổi Tỵ gặp khá nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc cũng như tình yêu. Nếu kết hợp với những con giáp hợp tuổi, hợp mệnh với họ thì cuộc sống càng thêm viên mãn và thăng hoa.

Người tuổi Tỵ hợp với tuổi gì trong kinh doanh?

Người tuổi Tỵ trời sinh thông minh, sắc sảo, khéo léo nên kinh doanh gặp nhiều thuận lợi. Tuy nhiên, những người tuổi Tỵ cũng cần chọn người kết hợp kinh doanh phù hợp thì sự nghiệp mới thăng tiến nhanh. Một người đồng hành hợp mệnh sẽ giúp cho người tuổi Tỵ có thêm nhiều may mắn, hạnh thông hơn.

Theo tử vi thì người tuổi Tỵ tam hợp với người tuổi Sửu và tuổi Dậu, tạo thành nhóm của sự tìm tòi, hiểu biết rộng rãi. Việc hợp về tính cách cũng giúp những con giáp này hỗ trợ nhau trong công việc tốt hơn, cùng hướng đến mục tiêu cao nhất. Ngoài ra, người tuổi Tỵ cũng có thể kết hợp làm ăn với người tuổi Thân, nằm trong bộ lục hợp sẽ mang lại thành công.

Bên cạnh đó, người tuổi Tỵ có thể cân nhắc thêm về mệnh của mình. Ứng với 5 hành trong phong thủy, mỗi năm tuổi Tỵ có một mệnh khác nhau. Tìm người hợp mệnh cũng giúp cho phong thủy người tuổi Tỵ khi làm ăn tốt hơn.

Người tuổi Tân Tỵ mệnh Kim khi kinh doanh nên chọn những tuổi thuộc mệnh Thổ bởi Thổ sinh Kim, hoặc những người đồng mệnh Kim cũng có thể hỗ trợ rất tốt. Một số con giáp thuộc các mệnh này có thể tham khảo như:  Nhâm Dần, Đinh mùi, Đinh Tỵ, Quý Hợi, Mậu Thân, Giáp Dần, Kỷ Tỵ, Nhâm Thân…

Người tuổi Quý Tỵ mệnh Thủy hợp với những người mệnh Kim (Kim sinh Thủy) như Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Tỵ, Quý Sửu, Nhâm Tuất… Sự kết hợp này sẽ giúp công việc thuận lợi may mắn, tài lộc dồi dào

Người tuổi Kỷ Tỵ mệnh Mộc nếu kết hợp làm ăn với người mệnh Thủy sẽ rất may mắn, được hỗ trợ nhiều. Một số tuổi có thể tham khảo như như Bính Tý, Đinh Sửu, Giáp Thân, Ất Dậu…

Người tuổi Ất Tỵ mệnh Hỏa hợp với những người mệnh Mộc trong làm ăn bởi Mộc sinh Hỏa hoặc hợp tác với người mệnh Hỏa. Cụ thể các tuổi thuộc mệnh này như 1951, 1958, 1959, 1972, 1973, 1980, 1981...

Tuổi Đinh Tỵ mệnh Thổ hợp với các tuổi như sau: Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Bính Tý, Đinh Sửu,Quý Hợi… Theo ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ nên các con giáp này sẽ giúp tuổi Đinh Tỵ ăn nên làm ra.

Người tuổi Tỵ hợp, khắc với tuổi nào?

Cóc 3 chân - Thiềm thừ là vật phẩm phong thủy may mắn cho người tuổi Tỵ trong làm ăn kinh doanh

“Tuổi Tỵ tùy vào nạp âm sẽ có các mệnh khác nhau, do đó vật phẩm phong thủy phù hợp cũng khác nhau. Tuy nhiên, một số vật phẩm chung như tỳ hưu, tượng Trâu phong thủy, tượng gà, tượng Rắn phong thủy, hay Thiềm thừ… đều có thể giúp hút cát khí tốt lành cho người tuổi Tý thêm phát tài phát lộc”, ông Tân Việt, đại diện thương hiệu Royal Gift chia sẻ.

Tuổi Rắn hợp với tuổi nào trong hôn nhân?

Người tuổi Tỵ vốn khéo léo, sắc sảo nên biết thu vén gia đình. Nhìn chung hôn nhân của người tuổi Tỵ khá êm đềm và hạnh phúc khi kết hôn với đúng người. Theo tử vi thì người tuổi Tỵ sẽ hợp với những con giáp như tuổi Thân, tuổi Sửu, tuổi Dâu.

Với người tuổi Thân, đây sẽ là cặp đôi luôn yêu thương, ngưỡng mộ và kính trọng lẫn nhau. Người tuổi Sửu kết hôn với người tuổi Tỵ  sẽ mang đến một mái ấm gia đình viên mãn cả về kinh tế và tình cảm. Trong khi nếu chung đôi với người tuổi Dậu, gia đình sẽ luôn êm ấm hạnh phúc bởi sự bù trừ về tính cách cho nhau.

Người tuổi Tỵ hợp, khắc với tuổi nào?

Tượng Rắn mạ vàng - Linh vật đại diện của người tuổi Tỵ

Ngoài ra, người tuổi Tỵ cũng có thể kết hôn với một số tuổi khác như tuổi Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tuất, Hợi. Đây cũng là những tuổi có thể tạo dựng hạnh phúc hôn nhân lâu dài. Với một số tuổi khác như Ngọ, Mùi… thì cần có sự nhường nhịn, cố gắng nhiều hơn.

“Để dung hòa các thành viên trong gia đình, bồi đắp thêm tình cảm, gia chủ tuổi Tỵ có thể bài trí những vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa đoàn viên, hạnh phúc như tranh mẫu đơn, tranh đôi cá, tượng uyên ương, quả cầu phong thủy hay đeo vòng tỳ hưu… Tuy nhiên, khi mua các vật phẩm phong thủy này cần cân nhắc về chất liệu nguồn gốc rõ ràng mới phát huy được tác dụng”, ông Tân Việt chia sẻ thêm.

Tuổi Tỵ hợp với cây cảnh phong thủy gì?

Để gia tăng may mắn, tài lộc trên con đường sự nghiệp và tình duyên, người tuổi Tỵ nên trồng thêm một sô cây cảnh hợp với tuổi của mình.

Người tuổi Tỵ mệnh Kim hợp cây gì?

Người tuổi Tỵ mệnh Kim sinh vào năm 1941, 2001 phù hợp với những cây cảnh có màu trắng hoặc vàng. Bởi theo ngũ hànhThổ sinh Kim, vì vậy những cây phù hợp với người tuổi Tỵ mệnh Kim nên có màu của những hành này.

Người tuổi Tỵ mệnh Kim hợp cây gì? Đó là những cây như Cây Đế Vương, Cây Sen Đá màu nâu, Cây Cọ Nhật, Cây Ngọc Ngân, Cây Trúc Phát Tài, Cây May Mắn, Cây Cau Nhật. Những cây này giúp người tuổi Tỵ mệnh Kim phát tài phát lộc, khéo léo trong giao tiếp hơn.

Người tuổi Tỵ mệnh Mộc nên trồng cây gì?

Những người tuổi Tỵ mệnh Mộc sinh 1989 nên hợp với những màu của hành Thủy và Mộc. Cụ thể là các màu như xanh nước biển, xanh lá cây... 

Người tuổi Tỵ hợp, khắc với tuổi nào?

Người tuổi này nên trồng các loại cây cảnh như Cây Ngọc Ngân, Cây Kim Ngân, Cây Lan Ý, Cây Nhất Mạt Hương, Cây Phát Tài, Thanh Tâm, Cây Vạn Tuế, Cây Thường Xuân để nhận nhiều điều tốt lành và công việc cũng thuận lợi hơn rất nhiều.

Cây cảnh hợp người tuổi Tỵ mệnh Thủy 

Người tuổi Tỵ mệnh Thủy tượng trưng cho nước hợp với những người mệnh Kim. Bởi vậy, bạn nên chọn những cây phong thủy có màu trắng, xám ghi hay vàng đất.

Cây cảnh hợp người tuổi Tỵ mệnh Thủy có thể kể đến như  Cây Lan Ý, Cây Ngọc Ngân, Cây Thường Xuân, Cây Phát Tài, Cây Nhất Mạt Hương. Người tuổi này không nên mua cây cảnh toàn màu xanh lá cây thuộc Mộc hoặc có nhiều màu nâu, vàng thuộc Thổ tránh thất thoát tiền bạc.

Người tuổi Tỵ mệnh Hỏa hợp cây cảnh phong thủy gì?

Người tuổi Tỵ mệnh Hỏa tượng trưng cho lửa, màu đỏ của lửa.Trong ngũ hành, Mộc sinh Hỏa, nên khi chọn cây cảnh phong thủy cho người tuổi tỵ mệnh Hỏa cần phù hợp về màu sắc.

Những cây có lá, hoa màu đỏ, tím, hồng... là những màu mệnh Hỏa. Vì vậy, bạn nên chọn các cây Cây Phú Quý, Cây Vạn Lộc, Cây Hồng Môn, Cây Cẩm Nhung Đỏ, Cây Trạng Nguyên sẽ mang lại may mắn cho chủ nhân.

Người tuổi Tỵ mệnh Thổ nên trồng cây gì để may mắn?

Người tuổi Tỵ mệnh Thổ hợp với mệnh Hỏa vì theo ngũ hành Hỏa sinh Thổ. Vì vậy khi chọn cây cảnh cho những người tuổi Tỵ mệnh Thổ nên chọn cây có sắc nâu và vàng hoặc sắc đỏ của Hỏa sẽ mang lại may mắn tài lộc.

Cụ thể Người tuổi Tỵ mệnh Thổ nên trồng cây gì để may mắn? Đó là những cây như Cây Lan Quân Tử, Cây May Mắn, Cây Hồng Môn,Cây Cẩm Nhung Đỏ, Cây Sen Nâu. 

Người tuổi Tỵ khắc với tuổi gì?

Theo tứ hành cung trong tử vi, người tuổi Tỵ khắc với các tuổi gồm "Dần, Thân, Tị, Hợi". Vậy những người tuổi  Dần (con Cọp) , tuổi Thân (con Khỉ) và tuổi Hợi (con Lợn) kỵ với người tuổi Tỵ

Khi hợp tác làm ăn hay kết duyên vợ chồng, người tuổi Tỵ nên cân nhắc tránh những thoát thoát hoặc chia ly buồn khổ.

Vật phẩm phong thủy cho người tuổi Tỵ may mắn, phát tài

Vật phẩm phong thủy cho người tuổi Tỵ may mắn phát tài thường được lựa chọn là các linh vật phong thủy may mắn hoặc các bức tranh bài trí cho không gian thêm nhiều năng lượng tích cực.

Theo tìm hiểu của Royal Gift, tượng phong thủy hợp với người tuổi Tỵ là các tượng như tượng Gà, tượng Khỉ, tượng Trâu. Bởi những linh vật này thuộc vòng tam hợp, lục hợp với tuổi Tỵ.

Nếu bạn muốn bài trí tranh cho không gian có thể tìm một số loại tranh có ý nghĩa may mắn như tranh mã đáo thành công, tranh thuyền buồm, tranh hoa sen, tranh hoa hồng, tranh phong cảnh...

Người tuổi Tỵ hợp, khắc với tuổi nào?

Tỳ hưu phong thủy là một trong những linh vật phù hợp với người tuổi Tỵ

Với nhiều năm kinh nghiệm trong chế tác quà tặng mạ vàng, Royal Gift là thương hiệu uy tín được nhiều người lựa chọn mua quà tặng sang trọng để biếu, tặng khách hàng, đối tác hoặc bài trí cho không gian thêm phần bắt mắt. Với những chế tác tinh xảo, khéo léo, mạ vàng thật bên ngoài, quà vàng luôn mang đến vẻ đẹp lấp lánh, bền mãi với thời gian.

Với những người tuổi Tỵ, Royal Gift có nhiều vật phẩm phong thủy hợp tuổi như các tượng 12 con giáp, tượng linh vật chiêu tài như cóc 3 chân ngậm tiền, tỳ hưu phong thủy hay các bức tranh đẹp mắt như tranh hoa hồng, tranh hoa sen, tranh thuyền buồm...

Như vậy, với các băn khoăn người tuổi Tỵ hợp với tuổi nào trong làm ăn, hôn nhân, Royal Gift đã có những thông tin chi tiết. Hi vọng bạn có thể có những ứng dụng hữu ích trong công việc và cuộc sống.

 

Thu Trang

Hi các bạn, mình tên là Trang - Biên tập viên của Royal Gift. Được làm việc trong lĩnh vực về quà tặng cao cấp trong nhiều năm, mình cũng một phần hiểu được tâm lý của mọi người trong cách chọn quà, nhận quà, vì thế mình đã chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức thông qua các bài viết giúp bạn có thể chọn được món quà phù hợp nhất!

Hy vọng nhận được những comment nhận xét của bạn bên dưới! Thank so much!