Giỏ hàng

Tuổi Tuất hợp, khắc với tuổi nào trong làm ăn và hôn nhân?

Trong 12 con giáp, tuổi Tuất được đánh giá cao về lòng trung thành, sự chịu đựng và đồng cảm. Họ là những người hết lòng vì công việc, vì người khác nên sự nghiệp, cuộc sống có phần thuận lợi, may mắn. Ngoài ra, khi kết hợp làm ăn, hôn nhân với những con giáp hợp tuổi, họ càng được thể hiện bản thân.

Đôi nét về tính cách người tuổi Tuất

Người tuổi Tuất tâm địa lương thiện, khi đã thích làm việc gì thì sẽ quyết làm đến cùng. Trong công việc, họ là người tận tâm tận tụy, đối xử chân thành với mọi người xung quanh. Bởi vậy, nhiều người sẵn sàng giúp đỡ cho người tuổi Tuất đạt được thành công.

Là người có lòng trung thành, kiên định, người tuổi Tuất cũng thích hợp trong việc kinh doanh. Tuy nhiên, họ có một đặc điểm là dễ bị mất đi bản sắc, đồng hóa với môi trường, lại tham công tiếc việc nên đôi khi gặp một số trở ngại trong việc phát triển hơn nữa trong sự nghiệp.

Người tuổi Tuất hợp, khắc với tuổi nào?

Trong tình yêu, người tuổi Tuất khá chân thành, thích tiến tới những mối quan hệ nghiệm túc, bình đẳng và dân chủ. Bởi vậy, họ dễ tìm được tiếng nói chung với đối phương. Nhìn chung người tuổi Tuất cũng có vận đào hoa, là tuýp người sống vì gia đình, luôn hướng về người bạn đời, con cái. Cuộc sống của họ khá an yên, sung túc nhờ ăn ở lương thiện, lấy đạo đức làm gốc và giúp đỡ người khác là trách nhiệm.

Là những người mạnh mẽ, tuổi Tuất thường vất vả về tiền vận, hậu vận khá giả và an nhàn hơn. Với những người tuổi Tuất thích kinh doanh, việc kết hợp cùng với một người hợp tuổi sẽ thúc đẩy hơn nữa sự nghiệp phát triển.

Người tuổi Tuất hợp với tuổi gì trong kinh doanh?

Trong kinh doanh, người tuổi Tuất thích hợp với những người có nét tương đồng trong cách suy nghĩ. Điều này sẽ là động lực để tuổi Tuất có thêm nguồn năng lượng tích cực và sự giúp đỡ hoàn hảo cho việc làm ăn. Theo các chuyên gia về tử vi thì người tuổi Tuất thích hợp kết giao làm ăn với những người tuổi Dần, Ngọ, Mão. Đây là những con giáp phù trợ cho người tuổi Tuất có thêm nhiều may mắn và tài lộc.

Bên cạnh đó, mỗi người tuổi Tuất sinh các năm khác nhau cũng ứng với những mệnh khác nhau trong ngũ hành. Sự tương sinh tương khắc cũng ảnh hưởng nhiều đến việc làm ăn. Muốn tìm được người phù hợp nhất, gia chủ có thể tham khảo những tuổi hợp theo từng mệnh như sau:

Người tuổi Tuất hợp, khắc với tuổi nào?

Tượng Khuyển mạ vàng - Linh vật đại diện cho người tuổi Tuất

Những người sinh năm 1970 tuổi Canh Tuất thuộc hành Kim nên hợp tác làm ăn với các tuổi thuộc mệnh Thổ như Giáp Thân, Nhâm Thìn, Bính Thìn, Quý Tỵ, Đinh Mùi. Với hành tương sinh là hành Thổ, tuổi Canh Tuất sẽ gặp nhiều thuận lợi và may mắn.

Người sinh năm 1994 tuổi Giáp Tuất thuộc hành Mộc nên chọn người mệnh Thủy bởi Thủy Sinh Mộc rất tốt cho công việc.  Một số tuổi con giáp phù hợp có thể kể đến như: Bính Tý, Nhâm Tuất, Bính Thân, Đinh Ngọ, Mậu Tý

Người sinh năm 1982  tuổi Nhâm Tuất thuộc hành Thủy hợp với những người mệnh Kim hoặc những người mệnh Thủy. Mậu Tuất, Nhâm Dần, Canh Thân, Ất Sửu, Canh Tuất, Tân Hợi… là những con giáp thuộc hành này, gia chủ có thể cân nhắc.

Người sinh năm 2006 tuổi Bính Tuất thuộc hành Hỏa hợp các tuổi như Mậu Thìn, Kỷ Tỵ,Nhâm Tý, Quý Sửu, Mậu Tuất, Kỷ Hợi. Đây là những con giáp thuộc mệnh Mộc, hợp với người mệnh Hỏa trong làm ăn kinh doanh

Người sinh năm 1958, 2018 tuổi Mậu Tuất thuộc hành Thổ thích hợp làm ăn với những người mệnh Hỏa như Kỷ Mùi, Ất Sửu, Bính Thân, Bính Dần, Ất Hợi, Nhâm Dần, Tân Hợi.

Người tuổi Tuất hợp, khắc với tuổi nào?

Tranh mã đáo thành công là một trong những vật phẩm may mắn cho người tuổi Tuất trong kinh doanh

Ông Tân Việt, đại diện thương hiệu Royal Gift cho biết: "Những doanh nhân hiện nay bên cạnh coi trọng tuổi người hợp tác kinh doanh thì cũng khá chú trọng đến vấn đề phong thủy, bài trí các linh vật, tranh, tượng để hút tài lộc và may mắn. Căn cứ vào ngũ hành tương sinh tương khắc, người tuổi Tuất có thể chọn những vật phẩm phong thủy như tượng Hổ, tượng Mèo, tượng Ngựa, tranh bát mã, tranh thuyền buồm, tượng tỳ hưu… giúp thu hút được cát khí, có thêm may mắn và tài lộc”.

Tuổi Tuất hợp với tuổi nào trong hôn nhân?

Người tuổi Tuất khá coi trọng tình cảm gia đình. Do vậy, chọn người hợp tuổi để xây dựng gia đình hạnh phúc bền lâu có ý nghĩa quan trọng. Vậy những tuổi nào hợp với tuổi Tuất trong hôn nhân?

Theo tử vi, người tuổi Tuất nên kết hôn với người tuổi Mão, tuổi Dần hoặc tuổi Ngọ. Người tuổi mão sẽ mang lại sự khác biệt với đối với người tuổi Tuất khiến cuộc sống hôn nhân luôn như mới, kết hôn với người tuổi Dần sẽ là sự nhường nhịn, thấu hiểu lẫn nhau, kết hôn với người tuổi Ngọ sẽ là cuộc hôn nhân nhiều màu sắc với sự bù trừ lẫn nhau.

Người tuổi Tuất hợp, khắc với tuổi nào?

Người tuổi Tuất hợp với người tuổi Dần trong tình yêu

Ngoài các tuổi trên, người tuổi Tuất cũng thích hợp kết duyên cùng với một số tuổi khác như tuổi Thìn, tuổi Thân, tuổi Tỵ, tuổi Hợi, tuổi Dậu. Với những tuổi trong tứ hành xung, đặc biệt là tuổi Thìn thì người tuổi Tuất nên cân nhắc kỹ khi nên duyên.

“Để cân bằng năng lượng, hút vượng khí, giúp tình cảm vợ chồng, con cái thêm bền chặt, người tuổi Tuất có thể bài trí thêm những vật phẩm phong thủy có tác dụng tốt trong việc thúc đẩy tình cảm vợ chồng, con cái để hòa hợp hơn như tranh đôi cá, quả cầu phong thủy, tượng uyên ương… Vì vật phẩm mang yếu tố thuộc về văn hóa tâm linh nên gia chủ cần cân nhắc kỹ về dáng thế, chất liệu cũng như nơi bài trí, có thể tham khảo thêm chuyên gia nếu cần thiết”, ông Tân Việt cho biết thêm.

Cây phong thủy hợp người tuổi Tuất

Những cây cảnh phong thủy để bàn hoặc bài trí trong phòng khách, phòng làm việc hợp tuổi Tuất sẽ giúp gia chủ thêm may mắn, tài lộc. Cùng Royal Gift tìm hiểu cây cảnh phong thủy hợp tuổi Tuất.

Tuổi Bính Tuất hợp cây phong thủy gì?

Những người tuổi Bính Tuất thuộc mệnh Thổ hợp với màu nâu, màu vàng. Vì vậy những cây cảnh có những màu này rất may mắn với  Bính Tuất. Ngoài ra, những cây thuộc mệnh Hỏa với các sắc đỏ, cam, hồng, tím cũng là cây phong thủy hợp tuổi Bính Tuất.

Cụ thể, tuổi Bính Tuất có thể tham khảo một số loại cây như cây lưỡi hổ, cây lan hồ điệp, cây Hồng môn, cây hoa xương rồng, cây sen đá nâu.

Tuổi Giáp Tuất nên trồng cây gì?

Người tuổi Giáp Tuất thuộc mệnh Hỏa. Theo ngũ hành tương sinh, mệnh Mộc sinh Hỏa nên người tuổi này trồng những cây cảnh có màu xanh mệnh Mộc hoặc những màu của mệnh Hỏa là tốt nhất. Vậy người tuổi giáp Tuất nên trồng cây gì? Đó là những cây như: Cây kim ngân, cây kim tiền, cây hồng môn, cây sen đá hồng, cây cẩm nhung màu đỏ. cây phú quý, cây búp đa đỏ...

Người tuổi Tuất hợp, khắc với tuổi nào?

Tuổi Tuất hợp cây phong thủy nào?

Cây cảnh hợp tuổi Mậu Tuất

Cây cảnh hợp tuổi Mậu Tuất là những cây có màu của mệnh Mộc - màu xanh lá hoặc nhưng cây thuộc mệnh Thủy - màu xanh dương hoặc đen. Bởi lẽ, những người tuổi Mậu Tuất có mệnh Mộc. Mà Thủy sinh Mộc nên càng hợp với người tuổi này.

Các loại cây cảnh mà tuổi Mậu Tuất mệnh Mộc có thể cân nhắc là: Cây Vạn Nên Tùng, cây Cau Tiểu Trâm, cây ngũ gia bì, cây sen đá nâu,cây Trầu Bà Đế Vương Xanh, cây vạn niên.

Tuổi Canh Tuất nên trồng cây cảnh phong thủy nào?

Người tuổi Canh Tuất thuộc mệnh Kim hợp với màu vàng, nâu hoặc trắng. Do vậy, tuổi canh Tuất nên trồng những cây cảnh như: cây Lan Chi, cây Ngọc Ngân, cây Lan Ý. Ngoài ra, người tuổi này cũng hợp với những cây cảnh thuộc mệnh Thổ như sen đá nâu, cây kim tiền...

Tuổi Tuất khắc với những tuổi nào?

Bên cạnh những tuổi tam hợp, lục hợp thì tuổi Tuất cũng xung khắc với một số tuổi trong 12 con giáp. Cụ thể thì tuổi Tuất khắc với những tuổi nào?

Theo bộ tứ hành xung "Thìn, Tuất, Sửu, Mùi" thì tuổi Tuất xung với những con giáp là Thìn (rồng), Sửu (Trâu), Mùi (Dê). Nếu hợp tác làm ăn hoặc có tính chuyện lâu xây về xây dựng gia đình thì người tuổi Tuất nên cân nhắc kỹ hơn.

Gợi ý những vật phẩm phong thủy hợp người tuổi Tuất

Vật phẩm phong thủy bài trí bàn làm việc, phòng khách đang là xu hướng được nhiều người Việt yêu thích nhằm tăng thêm cát khí, cải thiện phong thủy. Với những người tuổi Tuất, vật phẩm phong thủy phù hợp được nhiều người ưa chuộng là các tượng linh vật, tranh phong thủy hợp tuổi.

Theo tìm hiểu của Royal Gift, những tượng linh vật hợp người tuổi Tuất có thể kể đến như tượng Mèo, tượng Ngựa, tượng Hổ hoặc các tượng mang ý nghĩa tài lộc may mắn như cóc 3 chân, tỳ hưu phong thủy. Nếu treo tranh, bạn có thể lựa chọn những bức tranh phong cảnh hoặc tranh ngựa, tranh cá chép hoa sen, tranh thuyền buồm phong thủy để mang đến cát khí tốt lành.

Người tuổi Tuất hợp, khắc với tuổi nào?

Vật phẩm phong thủy hợp tuổi Tuất

Là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng có nhiều năm kinh nghiệm, Royal Gift có nhiều vật phẩm phong thủy hợp người tuổi Tuất. Với các chế tác khéo léo tinh xảo từ bàn tay tài hoa của người Việt, kết hợp cùng công nghệ mạ vàng điện phân, các sản phẩm của Royal Gift mang giá trị nghệ thuật, giá trị chế tác và giá trị kinh tế cao.

Trong đó, một số vật phẩm tiêu biểu phải kể đến như: Tượng linh vật 12 con giáp, tượng tỳ hưu mạ vàng, tượng kỳ Lân mạ vàng, tượng cá rồng mạ vàng, tượng Long Quy mạ vàng... và các dòng tranh mạ vàng phong thủy khác.

Với bất cứ người nào, hợp tác với các cá nhân hợp tuổi, hợp mệnh cũng sẽ khiến cuộc sống, công việc thuận lợi hơn. Bởi vậy, việc tìm hiểu người tuổi Tuất hợp tuổi nào sẽ giúp gia chủ có thêm nhiều thông tin phục vụ cho cuộc sống của mình.

Thu Trang

Hi các bạn, mình tên là Trang - Biên tập viên của Royal Gift. Được làm việc trong lĩnh vực về quà tặng cao cấp trong nhiều năm, mình cũng một phần hiểu được tâm lý của mọi người trong cách chọn quà, nhận quà, vì thế mình đã chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức thông qua các bài viết giúp bạn có thể chọn được món quà phù hợp nhất!

Hy vọng nhận được những comment nhận xét của bạn bên dưới! Thank so much!