Giỏ hàng

Người tuổi Mão hợp, khắc với tuổi nào?

Người cầm tinh con Mèo, bẩm sinh đã có tính cách nhanh nhẹn và lanh lợi. Họ cũng là người có tính cách cởi mở, hướng ngoại cũng không kém phần quyến rũ. Vậy người tuổi Mão nên kết hợp với tuổi nào trong tình yêu, kinh doanh để gặt hái được thành công, có cuộc sống hạnh phúc?

Khám phá vài nét tử vi người tuổi Mão

Người tuổi Mão được đánh giá là những người nhanh nhẹn, thông minh, có tính cách lạc quan, năng động. Đối với các mối quan hệ xung quanh họ khá hòa đồng, sống chan hòa, vui vẻ nên thường được lòng mọi người. Nhờ tài ăn nói, họ xây dựng được mối quan hệ rộng rãi, thích hợp để phát triển các công việc liên quan đến ăn nói và cũng dễ tìm bạn đời.

Với tính cách ôn hòa, dịu dàng, người tuổi Mão thường có cuộc sống bình yên. Trong tình yêu và hôn nhân, người tuổi Mão khá cẩn trọng, nhìn nhận thực tế. Họ cũng là tuýp người của gia đình, luôn muốn hướng về gia đình để xây dựng hạnh phúc.

Người tuổi Mão hợp, khắc với tuổi nào?

Tượng Mèo phong thuỷ mạ vàng - Linh vật cho người tuổi Mão

Dù thực tế họ là người sôi nổi, nhiệt tình và khá hiền lành nhưng không cam chịu. Họ không muốn để gia đình kìm hãm sự phát triển mà luôn muốn nỗ lực vươn lên khẳng định bản thân. Tuy nhiên, tính cách người tuổi Mèo khá bảo thủ nên đôi khi gặp khó khăn trong việc phát triển công việc cũng như hòa giải các mối quan hệ trong gia đình.

Bởi vậy, muốn làm nên sự nghiệp, người tuổi Mão nên kết hợp làm ăn với một số người hợp tuổi, hợp mệnh. Sự bù trừ trong tính cách, cách suy nghĩ sẽ giúp người tuổi Mão phát huy được thế mạnh của mình.

Người tuổi Mão hợp với tuổi nào trong kinh doanh?

Việc kết hợp làm ăn kinh doanh với các đối tác rất quan trọng. Bởi sự bù trừ trong tính cách, tầm nhìn, hợp nhau về cách làm mới có thể giúp cho sự nghiệp, kinh doanh thành công. Người tuổi Mão tuy có khả năng ăn nói nhưng để làm chủ thì thường không tạo được thành tựu. Do đó, người tuổi mão cần cẩn trọng chọn người kết hợp để làm ăn mới phát huy được thế mạnh của bản thân.

Theo tử vi, ngũ hành thì người tuổi Mão cũng có các tuổi ứng với những mệnh khác nhau đồng thời có các tuổi tam hợp, lục hợp. Cụ thể những người tuổi Mùi, tuổi Hợi và tuổi Tuất sẽ hợp với người tuổi Mão trong làm ăn kinh doanh. Ngoài ra, gia chủ cùng nên cân nhắc theo ngũ hành tương sinh tương khắc để chọn người phù hợp.

Người tuổi Mão hợp, khắc với tuổi nào?

Người mệnh Kim thuộc các năm sinh Quý Mão - tức năm 1963 thích hợp kết giao làm ăn với những người mệnh Thổ hay mệnh Kim. Bởi theo quan hệ ngũ hành thì Thổ sinh Kim. Làm ăn với những người mệnh này giúp tuổi Mèo phát huy được năng lực của mình.

Người mệnh Mộc thuộc các năm sinh Tân Mão - tức năm 1951, 2011 nên kết hợp làm ăn với người mệnh Mộc hoặc mệnh Thủy như Bính Dần, Kỷ Sửu, Quý Tỵ, Quý Hợi, Canh Dần, Đinh Mùi sẽ đem đến kết quả tốt, sự nghiệp thăng hoa.

Người mệnh Thủy thuộc các năm sinh Ất Mão - tức năm 1975 hợp với các tuổi thuộc mệnh Kim (tương sinh) hoặc mệnh Thủy như , Đinh Mùi, Giáp Dần, Quý Hợi, Ất Mão, Nhâm Tuất.

Người mệnh Hỏa thuộc năm sinh Đinh Mão - tức năm 1987 nên kết hợp làm ăn với người mệnh Mộc hoặc mệnh Hỏa như Quý Sửu, Canh Thân, Kỷ Tỵ, Mậu Tuất, Mậu Thìn sẽ giúp bản thân gặt hái được nhiều thành công.

Người mệnh Thổ thuộc năm sinh Kỷ Mão - tức năm 1999 nên hợp tác kinh doanh với người mệnh Thổ hợp với mệnh Thổ và mệnh Hỏa. Đây là những tuổi tương sinh, tương hợp nên sẽ hỗ trợ người tuổi Kỷ Mão rất nhiều khi làm ăn buôn bán.

Ngoài ra, người tuổi Mão cũng có thể thỉnh thêm các vật phẩm phong thủy hợp với mệnh, tuổi của mình để hút thêm cát khí, tài lộc. Theo các chuyên gia, người tuổi Mão có thể lựa chọn một số cây cảnh phong thủy, hoặc tượng, tranh, đá tự nhiên phong thủy như tượng Mèo, tượng Dê, tượng Heo hay lá bồ đê, tượng Phật Di lặc… sẽ có tác dụng phong thủy tốt nhất.

Tượng Dê là vật phẩm phong thủy phù hợp cho người tuổi mão

Tuy nhiên, khi lựa chọn các vật phẩm này, gia chủ nên chọn chất liệu quý, tự nhiên càng tốt và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng mới có tác dụng chiêu tài lộc.

Tuổi Mão hợp tuổi nào trong hôn nhân?

Trong tình yêu hôn nhân, người tuổi Mão khá coi trọng mối quan hệ tình cảm chân thành, nghiêm túc. Bản thân họ cũng là người chung thủy, luôn cố gắng xây dựng hạnh phúc gia đình. Với tính cách hướng ngoại, người tuổi Mèo dễ tìm được những người đồng cảm nhưng sự rung động thật sự thì không phải dễ dàng.

Theo tử vi, người tuổi Mão nên kết hôn với một số tuổi như tuổi Tuất, tuổi Mùi, tuổi Hợi bởi những linh vật này nằm trong vòng lục hợp, tam hợp. Sự tương đồng về tính cách, cách suy nghĩ và mục tiêu xây dựng gia đình sẽ giúp họ dễ dàng đồng điệu, hạnh phúc viên mãn hơn.

Người tuổi Mão thường dịu dàng, lãng mạn trong tình yêu nên cần đối phương chân thành, hiểu biết rộng. Cuộc sống của người tuổi Mão với các cặp đôi trên thường sẽ vui vẻ, đầm ấm và viên mãn.

Ngoài ra, những người tuổi Mão cũng có thể kết hợp hôn phối với người tuổi Tý, Sửu, Thân, Tỵ. Những cặp đôi này thường sẽ có gia đình vui vẻ, ấm cúng, cùng giúp đỡ nhau trên con đường sự nghiệp và cuộc sống.

Về tuổi khắc, người tuổi Mão không nên kết hôn với người tuổi tuổi Dậu vì nằm trong bộ Tứ hành xung. Việc kết hôn với người tuổi này thương mang đến những sự chia ly, khắc khẩu, cãi vã.

“Những người tuổi Mão thường có tính cách nhẹ nhàng nên là người giữ lửa trong gia đình. Để tình cảm thêm phần tốt đẹp, nồng ấm, người tuổi Mão có thể cân nhắc bài trí thêm một số vật phẩm phong thủy tốt cho đường tình duyên như tranh đôi cá, tranh chim bồ câu, tượng đôi uyên ương hay đeo dây chuyền hồ ly. Các vật phẩm phong thủy từ đá tự nhiên hay kim loại đồng mạ vàng nguyên chất cũng là lựa chọn tốt”, ông Tân Việt, đại diện thương hiệu quà tặng Royal Gift chia sẻ thêm.

Tuổi Mão hợp với cây gì?

Trong phong thủy, bên cạnh các tuổi hợp nhau thì để gia tăng sự may mắn, trồng những loại cây cảnh hợp mệnh cũng giúp gia chủ thêm phát tài, phát lộc. Vậy tuổi mão hợp với cây gì? Hãy cùng Goden Gift tìm hiểu thông qua các mệnh dưới đây.

Người tuổi Mão mệnh Kim thích hợp trồng cây gì?

Những người tuổi Mão mệnh Kim sinh năm 1963 hợp với các tông màu vàng và trắng. Bởi vậy, khi chọn cây cảnh phong thủy cũng nên là các màu này

Vậy người tuổi Mão mệnh Kim thích hợp trồng cây gì? Các cây cảnh dành cho người tuổi này là Cây Kim Ngân, Cây Ngọc Ngân, Cây Kim Tiền, Cây Lan Ý, Cây Cẩm Nhung. Ngoài ra, người tuổi Mão mệnh Kim có thể chọn cây của mệnh Thổ như Cây Lan Quân Tử, Cây Sen Nâu, Cây May Mắn.

Người tuổi Mão mệnh Mộc hợp cây cảnh nào?

Người tuổi Mão mệnh Mộc sinh năm Tân Mão 1951, hợp với màu màu xanh lá cây,  xanh dương, màu đen. Bởi vậy, người tuổi Mão mệnh Mộc hợp với cây cảnh có các màu này.

Cụ thể, theo phong thủy, những người mệnh Mộc có thể chọn một số loại cây như Cây Ngọc Ngân, Cây Phát Tài, Cây Trầu Bà Thủy Sinh, Cây Thường Xuân, Cây Nhất Mạt Hương, Cây Cau Tiểu Trâm... Những cây này có màu sắc tương sinh hợp với người mệnh Mộc nên nên sẽ mang lại may mắn tiền tài.

Người tuổi Mão mệnh Thủy nên trồng cây gì hút tài lộc?

Người tuổi Mão mệnh Thủy sinh năm 1975 hợp với màu xanh dương. Khi chọn cây cảnh cũng nên chọn các cây có màu sắc tương tự để hỗ trợ phong thủy tốt hơn.

Người tuổi Mão hợp, khắc với tuổi nào?

Cây Kim Ngân phù hợp với người tuổi Mão

Những cây cảnh hợp người tuổi Mão mệnh Thủy là Cây Lan Ý, Cây Cung Điện Vàng,Cây Kim Tiền, Cau Tiểu Trâm, Cẩm Nhung Trắng, Cây Lưỡi Hổ, Cây Thiên Thanh, Cây Kim Ngân, sen đá Bông Hồng Đen...

Cây cảnh hợp người tuổi Mão mệnh Hỏa

Người tuổi Mão mệnh Hỏa sinh năm 1987 hợp với những màu sắc như đỏ, hồng, cam và tím. Bởi vậy, cây cảnh hợp người tuổi Mão mệnh Hỏa cũng mang màu sắc này như Cẩm Nhung đỏ, Cẩm Nhung hồng, cây Hồng môn, sen đá Tứ Phương, Phú Quý, Trạng Nguyên, Sen Đá Hồng, Sen Đá Hường… 

Người tuổi Mão mệnh Thổ thích hợp trồng cây gì?

Người tuổi Mão mệnh Thổ sinh năm 1999, hợp với những màu sắc nhu nâu và vàng. Vì vậy khi chọn cây cảnh, người tuổi này cũng cần chọn những cây có tông màu tương tự.

Vậy người tuổi Mão mệnh Thổ thích hợp trồng cây gì? Đó là các loại cây màu nâu và càng như Cây Sống Đời,  Cây Cung Điện Vàng...

Tuổi Mão khắc với tuổi gì?

Những người tuổi Mão (Mèo) thường khắc với những tuổi trong tứ hành xung. Tuổi Mão không nên có các mối quan hệ làm ăn hoặc hôn nhân với một số tuổi này tránh một số sự xui xẻo, đổ vỡ có thể xảy ra.

 Cụ thể, tuổi Mão khắc với tuổi gì? Tuổi Mão nằm trong tứ xung “Tý, Ngọ, Mão, Dậu” . CHính vì vậy, tuổi Mão kỵ với tuổi Tí (con Chuột),  tuổi Dậu (con Gà) và tuổi Ngọ (con Ngựa).

Vật phẩm phong thủy cho người tuổi Mão thêm tài lộc, may mắn

Để tăng thêm sự thuận lợi, may mắn trong công việc thì sở hữu những vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Mèo được nhiều người chú trọng.

Vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Mão là những linh vật như tượng rắn, tượng mèo, tượng heo phong thủy. Bởi theo tử vi, đây là những linh vật tam hợp, lục hợp với người tuổi Mão. Nếu thích treo tanh phong thủy, bạn có thể lựa chọn những bức tranh như tranh thuyền buồm, tranh sen, tranh mẫu đơn...

Đặc biệt, nếu muốn biếu, tặng hoặc bài trí trong các không gian sang trọng, bạn nên lựa chọn các dòng tượng, tranh phong thủy mạ vàng với chế tác tinh xảo, khéo léo, đẹp mắt, phủ vàng thật bên ngoài, giúp tăng giá trị quà tặng.

Người tuổi Mão hợp, khắc với tuổi nào?

Tượng heo phong thủy mạ vàng là một trong những vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Mão

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác quà tặng mạ vàng, Royal Gift là thương hiệu được nhiều người lựa chọn khi chọn quà tặng cao cấp cho sếp, khách hàng, đối tác, người thân... Bên cạnh các vật phẩm phong thỷ cho người tuổi Mão, Royal Gift còn có nhiều vật phẩm phong thủy phù hợp với từng tuổi, từng sự kiện.

Như vậy, với các thông tin giải đáp tuổi mão hợp với tuổi nào trong làm ăn kinh doanh và hôn nhân, hi vọng bạn sẽ có những sự cân nhắc, lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

 

 

Lê Tân Việt

Tôi là Lê Tân Việt người sáng lập Royal Gift - Quà tặng Hoàng gia. Là thương hiệu tiên phong trong công nghệ mạ vàng và chế tác Quà cao cấp tại Việt Nam. Với ước muốn xây dựng thương hiệu Quà tặng của người Việt, chế tác thủ công bởi người Việt. Những món quà do Royal Gift chế tác đều mang dấu nét về vùng miền, văn hoá và địa danh lịch sử của Việt Nam, những món quà phù hợp để tặng cho du khách, chính khách và người nước ngoài.

Hy vọng, thông qua những bài chia sẻ sẽ giúp các bạn lựa chọn được những món quà ý nghĩa, cũng như những chia sẻ, góp ý để giúp thương hiệu quà tặng của người Việt thành công hơn nữa

Rất mong nhận được những comment nhận xét của bạn bên dưới, hoặc có thể chia sẻ trực tiếp với mình theo thông tin:

Facebook:  Lê Tân Việt  | Royal Gift

Instagram: 

https://www.instagram.com/tanvietrg/

https://www.instagram.com/quahoanggia/