Giỏ hàng

Người tuổi Hợi hợp, khắc với tuổi nào?

Người tuổi Hợi ngay thẳng, tính thình vô tư. Bởi vậy, họ có cuộc sống khá êm đềm và thoải mái. Đường tình duyên cũng như sự nghiệp của người tuổi Hợi khá thuận lợi. Nếu kết hợp với những người hợp tuổi trong hôn nhân hay công việc kinh doanh lại càng ăn nên làm ra, cuộc sống giàu có, đủ đầy.

Đôi nét về tính cách người tuổi Hợi

Người tuổi Hợi cầm tinh con heo, là con giáp cuối cùng trong bộ 12 con giáp theo tử vi. Bản thân người tuổi Hợi thường được đánh giá chân thành ngay thẳng, vui vẻ, ôn hòa, luôn đối tối với mọi người xung quanh. Họ lấy sự thanh thản, bình yên trong tâm hồng và cuộc sống làm kim chỉ nam dù trong mơ ước cũng thích những sự giàu có, xa hoa.

Trong công việc, người tuổi Hợi khá nhanh nhạy và kiên nhẫn. Bởi vậy, họ dễ thành công trong môi trường có nhiều áp lực. Người tuổi Hợi là những nhân viên mẫn cán, được đồng nghiệp và sếp yêu quý. Tuy nhiên, họ có tính tự ái cao, lập trường không mấy kiên định nên nếu làm lãnh đạo cần sự trợ giúp, hỗ trợ đắc lực của những người xung quanh mới có thể thành công.

Người tuổi Hợi hợp, khắc với tuổi nào?

Trong tình yêu, người tuổi Hợi ngây thơ, lãng mạn và thích quan tâm đến người khác. Họ không thích giao du ngoài xã hội nên không có nhiều để tiếp xúc với người khác giới. Nếu gặp được người hợp tuổi, hợp tính cách, họ luôn dành sự chân thành và tính đến mối quan hệ lâu dài.

Về cơ bản, cuộc đời người tuổi Hợi khá êm đềm, thiên về lối sống tình cảm. Khi gặp được những mảnh ghép phù hợp trong công việc và cuộc sống, người tuổi Hợi sẽ có những bước phát triển cao hơn.

Người tuổi Hợi hợp với tuổi nào trong kinh doanh?

Trong kinh doanh, người tuổi Hợi được đánh giá là chăm chỉ, cầu tiến, kiên nhẫn và giỏi chịu áp lực. Thế nhưng họ lại thiếu kiên nhẫn, tự tin vào bản thân mình. Do vậy, tìm được người phù hợp đồng hành cùng cùng tuổi Hợi trong kinh doanh sẽ giúp công việc ngày càng thăng tiến.

Theo tử vi, người tuổi Hợi hợp với người tuổi Mão, tuổi Mùi và tuổi Dần. Đây là những con giáp có tính cách khá tương đồng với tuổi Hợi nên sẽ hỗ trợ được nhiều trong việc làm ăn. Ngoài ra, các mệnh trong ngũ hành tương ứng với tuổi Hợi cũng cần xét để chọn được người phù hợp với bản thân nhất.

Người tuổi Hợi hợp, khắc với tuổi nào?

Tượng Heo Phú Quý mạ vàng - Quý linh của người tuổi Hợi

Cụ thể, người tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 ngũ hành thuộc Kim thích hợp làm ăn kinh doanh với những người tuổi Đinh Hợi, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Mão… Đây là những người mệnh Thổ (mang ý nghĩa Thổ sinh Kim) nên sẽ giúp cho việc làm ăn ngày càng thuận lợi.

Người tuổi Quý Hợi sinh năm 1959 ngũ hành thuộc Mộc nên kết hợp làm ăn với tuổi Quý Mão, Quý Sửu, Nhâm Thân, Canh Thìn… Những tuổi này thuộc mệnh Thủy thích hợp kết hợp làm ăn với tuổi Quý Hợi.

Người tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1983 ngũ hành thuộc Thủy nên kết hợp làm ăn với các tuổi thuộc mệnh Kim như: Đinh Sửu, Tân Mão, Ất Mão, Nhâm Tuất. Sự kết hợp này sẽ mang lại công danh, tài lộc cho người Kỷ Hợi.

Người tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 ngũ hành thuộc Hỏa thích hợp làm ăn kinh doanh với người tuổi Quý Sửu, Đinh mão, Canh Dần, Tân Mão. Đây là những con giáp thuộc hành Mộc hoặc hành Hỏa, giúp công danh tài lộc tuổi Ất Hợi thêm thịnh vượng.

Người tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 ngũ hành thuộc Thổ khi lựa chọn đối tác làm ăn nên chọn những nngười mệnh Hỏa hoặc mệnh Thổ như Đinh Mão, Nhâm Thân, Mậu Tý, Kỷ Sửu, Kỷ Mão…

Người tuổi Hợi hợp, khắc với tuổi nào?

Tượng Mèo phong thủy giúp người tuổi Hợi hút tài lộc kinh doanh

Nói thêm về việc chọn người kết hợp trong làm ăn cho người tuổi Hợi, ông Tân Việt, đại diện thương hiệu Royal Gift chia sẻ: “Căn cứ vão ngũ hành tương sinh tương khắc, người tuổi Hợi có thể chọn những vật phẩm phong thủy tốt cho việc kinh doanh làm ăn như tượng Dê, tượng mèo, tượng hổ, tượng tỳ hưu, sư tử… Vật phẩm giúp người tuổi Hợi thu hút được cát khí, có thêm may mắn và tài lộc”.

Tuổi Hợi hợp với tuổi gì trong hôn nhân?

Người tuổi Hợi vui vẻ, dễ gần, tốt tính, là một nửa khá hoàn hảo với đối phương. Họ cũng là người coi trọng gia đình nên lựa chọn bạn đời khá kỹ càng. Những con giáp hợp với người tuổi Hợi thường tương đồng về tính cách, giúp người tuổi Hợi hạn chế được những nhược điểm trong tính cách của mình.

Theo các chuyên gia về tử vi thì người tuổi Hợi hợp với người tuổi Dần, tuổi Mão và tuổi Mùi trong hôn nhân. Đây cũng là 3 con giáp mang lại sự bình yên và hạnh phúc lâu dài nếu kết duyên với người tuổi Hợi.

Trong đó, người tuổi Dần mang đến cho người tuổi Hợi sự chững chạc, độc lập, là điểm tựa cho người tuổi Hợi. Người tuổi Mèo lại êm đềm, nhẹ nhàng, có cùng đặc điểm tính cách với người tuổi Hợi. Người tuổi Mùi nho nhã, điềm đạm cùng tuổi Hợi gắn kết yêu thường đơm hoa kết trái hạnh phúc,.

Ngoài ra, người tuổi Hợi có thể kết hợp với những con giáp như Tuổi Tý, tuổi Thìn, tuổi Ngọ, tuổi Tuất, tuổi Dậu, tuổi Hợi… cũng dễ có được sự hòa thuận, êm ấm. Với những tuổi xung khắc như tuổi Thân, nếu kết hôn cần cân nhắc kỹ càng.

Người tuổi Hợi hợp, khắc với tuổi nào?

Treo bức tranh đôi cá giúp tình cảm vợ chồng tuổi Hợi thêm bền chặt

Một trong những cách để người tuổi Hợi có cuộc sống viên mãn hơn là bài trí các vật phẩm phong thủy tốt cho đường gia đạo như tranh đôi cá, tranh đôi đũa, tranh cá chép vờn trăng, đá phong thủy… Gia chủ có thể tham khảo thêm chuyên gia phong thủy để có cách bài trí phù hợp nhất.

Tuổi Hợi nên trồng cây cảnh phong thủy gì?

Là một trong những tuổi yêu thích sự hòa mình với thiên nhiên, người tuổi Hợi thích bài trí cây cảnh trong nhà hay phòng làm việc. Vậy người tuổi Hợi nên trồng cây cảnh phong thủy gì để hút tài lộc? 

Cây cảnh hợp tuổi Ất Hợi

Người tuổi Ất Hợi thuộc mệnh Hỏa hợp với những màu sắc như đỏ, tím, cam, hồng. Hoặc người mệnh này cũng có thể trồng những loại cây cảnh có màu của Mộc - màu xanh lá cây.

Cây cảnh hợp tuổi Ất Hợi có thể kể đến như Cây Kim Ngân, Cây Kim Tiền, Cây Đa Búp Đỏ, Cây Vạn Lộc, Cây Đuôi Công Tím, Cây Hồng Môn, Cây Phú Quý, Cây Phất Dụ Mảnh, Cây Lan Quân Tử, Cây Phong Lộc...

Tuổi Đinh Hợi nên trồng cây gì?

Tuổi Đinh Hợi sinh năm 1947 và 2007 thuộc mệnh Thổ. Những người tuổi này thích hợp với những màu như nâu, vàng đất nên khi chọn cây cảnh phong thủy nên lưu ý những màu này. Ngoài ra, theo nguyến thắc Hỏa sinh Thổ thì những màu như đỏ, cam, tím, hồng cũng hợp người tuổi Đinh Hợi.

Vậy người tuổi Định Hợi nên trồng cây gì? Đó là những cây như Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Hồ Điệp, Sen Đá Nâu hoặc Cây Lan Quân Tử, Cây Phong Lộc Hoa

Tuổi Kỷ Hợi hợp cây phong thủy nào?

Người tuổi Kỷ Hợi thuộc hành Mộc hợp với hành Thủy nên màu sắc thích hợp là màu đen, xanh lá cây, xanh nước biển. Bởi vậy, những cây phong thủy hợp tuổi Kỷ Hợi như Cây Ngọc Bích, Cây Vạn Niên Tùng, Cây Vạn Niên Thanh, Cây Ngũ Gia Bì, Cây Trường Sinh, Cây Trầu Bà Đế Vương Xanh, Cây Kim Ngân,Cây Cau Tiểu Trâm, … sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn.

Người tuổi Hợi hợp, khắc với tuổi nào?

Cây vạn niên thanh dành cho người tuổi Hợi

Cây phong thủy hợp tuổi Tân Hợi

Cây phong thủy hợp tuổi Tân Hợi là những loại câu có màu vàng hoặc trắng, nâu đất... Bởi Người tuổi Tân Hợi thuộc mệnh Kim, hợp với mệnh Thổ. Màu sắc tương sinh của họ là những màu vàng, trắng, ghi, xám, nâu đất...  

Chọn những cây cảnh như Cây Bạch Mã Hoàng Tử, Cây Dây Nhện,Cây Lan Ý, Cây Ngọc Ngân … sẽ giúp tuổi Tân Hợi thêm may mắn, ăn nên làm ra.

Tuổi Quý Hợi nên trồng cây gì?

Người tuổi Quý Hợi mệnh Thủy hợp với những người mệnh Kim. Màu sắc may mắn của họ là màu đen, xanh nước biển hay màu trắng, vàng, ghi. Bởi vậy, người tuổi Quý Hợi nên trồng cây Kim Tiền, Cây Lưỡi Hổ, Cây Thuỷ Tùng, Cây Lan Ý, Cây Lan Chi Tùng Bồng Lai, Cây Cung Điện Vàng, Tùng Xương Cá... sẽ may mắn, phát tài phát lộc.

Tuổi Hợi khắc với những tuổi nào?

Trong bộ Tứ Hành Xung, những người tuổi Hợi nằm trong bộ "Dần, Thân, Tỵ, Hợi ". Bởi vậy, người tuổi Hợi khắc với những tuổi như Dần, Thân, Tỵ

Tuy nhiên, tuổi Dần cũng nằm trong bộ lục hợp với tuổi Hợi nên mức độ tương khắc không bằng những tuổi còn lại.

Khi kết hợp làm ăn hay buôn bán với những người tuổi Thân, tuổi Ty,  người tuổi Hợi nên cân nhắc kỹ lưỡng hơn.

Vật phẩm phong thủy hợp người tuổi Hợi

Vật phẩm phong thủy hợp người tuổi Hợi sẽ giúp gia chủ có thêm nhiều may mắn, tài lộc trên con đường công danh. Ngoài ra, với việc thay đổi vận khí, người tuổi Hợi sẽ gặp được nhiều thuận lợi trên đường tình duyên.

Theo tìm hiểu của Royal Gift, những vật phẩm phong thủy hợp người tuổi Hợi có thể kể đến như tượng linh vật Mão (Mèo), Dê (Mùi) hoặc Dần (Hổ). Bởi những tượng này nằm trong vòng tam hợp, lục hợp của tử vi người tuổi Hợi. Ngoài ra, những linh vật chiêu tài khác như tỳ hưu, tượng kỳ lân, tượng Long Quy cũng là vật phẩm phù hợp.

Người tuổi Hợi hợp, khắc với tuổi nào?

Quý linh năm Nhâm Dần 2022 cùng phù hợp với người tuổi Hợi

Nếu muốn mua làm quà tặng cho những khách hàng, đối tác hoặc lãnh đạo tuổi Hợi bạn nên chọn một số quà tặng cao cấp, vì vừa tăng được linh khí phong thủy, vừa thể hiện được tấm lòng của mình. Quà tặng mạ vàng là một trong những gợi ý tốt cho bạn hiện nay.

Quà tặng mạ vàng do Royal Gift chế tác được làm thủ công tinh xảo, khéo léo và đẹp mắt, mạ vàng sang trọng. Những linh vật dành cho người tuổi Hợi như tượng 12 con giáp, tượng các linh vật tài lộc có nhiều mẫu mã để bạn lựa chọn.

Ngoài ra, những bức tranh phong thủy hợp người tuổi Hợi tại Royal Gift cũng có khá nhiều. Đó là những tranh song mã mạ vàng, tranh bát mã hay thuyền buồm phong thủy đều rất tốt cho tài lộc người tuổi Hợi.

Hi vọng, với những thông tin tuổi Hợi hợp với tuổi nào trong làm ăn, hôn nhân, bạn đã có những kiến thức hữu ích phục vụ cho công việc và cuộc sống của mình.

 

Thu Trang

Hi các bạn, mình tên là Trang - Biên tập viên của Royal Gift. Được làm việc trong lĩnh vực về quà tặng cao cấp trong nhiều năm, mình cũng một phần hiểu được tâm lý của mọi người trong cách chọn quà, nhận quà, vì thế mình đã chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức thông qua các bài viết giúp bạn có thể chọn được món quà phù hợp nhất!

Hy vọng nhận được những comment nhận xét của bạn bên dưới! Thank so much!