Giỏ hàng

Giá dịch vụ mạ vàng cho BlackBerry KeyOne

Royal Gift giới thiệu thêm phiên bản BlackBerry KeyOne mạ vàng 24K. Đây là Smartphone đang được các BFans mong chờ nhất trong những ngày qua. Chi phí để bọc vàng cho phiên bản mới này có giá là 8 triệu đồng.

BlackBerry KeyOne chạy hệ điều hành Android 7.1, cài sẵn Google Play Store và BlackBerry Hub. Về cấu hình KeyOne dùng màn hình 4,5 inch độ phân giải 1.620 x 1.080 pixel. Máy dùng chip Qualcomm Snapdragon 625, RAM 3 GB, bộ nhớ trong 32 GB, pin 3.505 mAh. Viên pin có thể duy trì hoạt động trong vòng 2 ngày, công nghệ Quick Charge 3.0 cho phép sạc 50% trong vòng 36 phút. Đáng chú ý là sự xuất hiên của bàn phím QWERTY được làm vuông và bóng dạng gương giống như Porsche Design 9983, tuy nhiên phím to hơn và dễ bấm hơn.

blackberry keyone ma vang 24k, Giá dịch vụ mạ vàng cho BlackBerry KeyOne

Điểm nhấn khi lật mặt sau của máy đó là bộ logo chính giữa. Với chùm dâu này nếu được mạ vàng 24K sẽ khiến cho mặt sau của máy nổi bật hơn, đặc biệt chúng tôi độ thêm lớp vàng vào viền camera để tăng tính sang trọng và cá tính của người sử dung.

Ngoài ra ốp nhựa sau vẫn được sử dụng nhựa sần khiến cho người dùng khi cầm có một cảm giác chắc chắn chứ không sử dụng nhựa bóng như một số dòng máy khác.

Để có được phiên bản BlackBerry KeyOne mạ vàng, khách hàng có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn của Royal Gift tại các điểm giao dịch trên toàn quốc, chi phí độ vàng có giá là 8 triệu đồng, thời gian chế tác từ 2-4 ngày làm việc liên tục.

Những chủ đề liên qua giá mạ vàng BlackBerry KeyOne

BlackBerry KeyOne mạ vàng

mạ vàng BlackBerry KeyOne

Giá mạ vàng BlackBerry KeyOne

Chi phí mạ vàng BlackBerry KeyOne

Lê Tân/ Royal Gift