Giỏ hàng

Bộ đôi BlackBerry Passport và Passport Silver mạ vàng

Ngoài phiên bản BlackBerry Classic, Q10 được mạ vàng trước đó thì đây là bộ đôi được giới doanh nhân săn đón, đó là BlackBerry Passport và Passport Silver Edition với lớp vàng 24K sang trọng, đẳng cấp.

Phiên bản Blackberry Passport hướng đến đối tượng doanh nhân khi xây dựng thiết bị có kích thước đúng bằng cuốn hộ chiếu, như tên gọi của sản phẩm. Thiết bị sở hữu màn hình cảm ứng vuông 4,5 inch độ phân giải 1.440 x 1.440 pixel cho mật độ điểm ảnh khoảng 453 ppi. Màn hình này được BlackBerry giới thiệu với khả năng hiển thị nhiều nội dung hơn so với đa số smartphone khác cùng kích thước.

Passport Silver Edition là sản phẩm mới nhất BlackBerry được chính thức ra mắt trên toàn thế giới vào ngày 5/8. Được thiết kế và có cấu hình giống với BlackBerry Passport thế hệ đầu tiên, Passport Silver Edition thể hiện đẳng cấp nhờ trang bị một màn hình cảm ứng rộng vuông được đặt trong một khung thép bền bỉ có bo tròn các góc  và ánh bạc sang trọng.

Phiên bản BlackBerry Passport Silver này có những tính năng giống như các thành viên khác trong dòng sản phẩm Passport kèm theo những nâng cấp cho bàn phím vật lý có khả năng cảm biến, và tối ưu thời lượng pin cũng như phiên bản HĐH mới BlackBerry 10.3.2.

Chi phí để độ vàng cho 2 phiên bản này có giá là 8 triệu đồng cho phiên bản Passport thường, và 12 triệu cho phiên bản Passport Silver.

Những chủ đề liên quan bộ đôi  BlackBerry Classic và Passport Silver

BlackBerry Classic mạ vàng

mạ vàng BlackBerry Classic

BlackBerry Passport mạ vàng

Passport Silver mạ vàng

Chi phí mạ vàng BlackBerry Classic

Tân Việt/ Royal Gift