Giỏ hàng

BlackBerry KeyOne mạ vàng 24K tại Hà Nội

Ngoài những phiên bản BlackBerry Passport, Silver Edition và BlackBerry Q10, Classic, Porsche Design 9983, Priv… được mạ vàng trước đó. Trong lần ra mắt này, thị trường tiếp xuất hiện thêm phiên bản BlackBerry KeyOne mạ vàng 24K. Đây là Smartphone đang được các BBers mong chờ nhất trong những ngày qua.

BlackBerry KeyOne được thiết kế với khung viền kim loại rất chắc chắn, đặc biệt sau khi được khoác lên mình chiếc áo vàng 24K khiến cho em nó trở nên long lanh và lộng lẫy với một vẻ đẹp khó cưỡng.

BlackBerry KeyOne mạ vàng 24K tại Hà Nội

BlackBerry KeyOne mạ vàng chạy hệ điều hành Android 7.1, cài sẵn Google Play Store và BlackBerry Hub. Về cấu hình KeyOne dùng màn hình 4,5 inch độ phân giải 1.620 x 1.080 pixel. Máy dùng chip Qualcomm Snapdragon 625, RAM 3 GB, bộ nhớ trong 32 GB, pin 3.505 mAh. Viên pin có thể duy trì hoạt động trong vòng 2 ngày, công nghệ Quick Charge 3.0 cho phép sạc 50% trong vòng 36 phút.

Chi tiết đáng chú ý nhất trên KeyOne là sự quay lại của bàn phím QWERTY. Bàn phím vuông và được làm bóng dạng gương giống như Porsche Design 9983 nhưng các phím to hơn và dễ bấm hơn.

Ngoài việc giữ lại bàn phím Qwerty, KeyOne còn được trang bị tính năng mà bấy lâu nay chưa dòng máy nào của BlackBerry được trang bị đó là tính năng bảo mật vân tay tích hợp cùng phím Space trên bàn phím, đây là điểm nhấn nổi bật và khác biệt so với các đàn anh ra trước.

Điểm nhấn khi lật mặt sau của máy đó là bộ logo chính giữa được mạ vàng 24K khiến cho mặt sau trở nên nổi bật, ngoài ra viền camera cũng được phủ vàng để tăng thêm phần sang trọng và cá tính.

Ngoài ra ốp nhựa sau vẫn được sử dụng nhựa sần khiến cho người dùng khi cầm có một cảm giác chắc chắn chứ không sử dụng nhựa bóng như một số dòng máy khác.

Ngay sau khi ra mắt, Royal Gift cũng đã có được phiên bản BlackBerry KeyOne để sớm tiến hành mạ vàng và giới thiệu đến những người yêu công nghệ và các tín đồ của BlackBerry.

Những chủ đề liên quan BlackBerry KeyOne mạ vàng

BlackBerry KeyOne mạ vàng

phiên bản BlackBerry KeyOne mạ vàng

Mạ vàng BlackBerry KeyOne

Giá mạ vàng BlackBerry KeyOne ở hà nội 

Tân Việt/ Royal Gift.