Giỏ hàng

Thiết kế quà tặng kỷ niệm ý nghĩa: tượng Bác Hồ với đồng bào dân tộc tỉnh Tuyên Quang

Mong muốn quà tặng mang bản sắc văn hóa tỉnh nhà, ngân hàng Agribank ở tuyên Quang đã đặt hàng Royal Gift thiết kế bức phù điêu ý nghĩa “Bác Hồ với nhân dân các dân tộc tỉnh Tuyên Quang” để tặng đối tác, khách hàng.

Trong các dịp kỷ niệm, chúc mừng hay ngày lễ Tết, một món quà mang đậm nét văn hóa địa phương sẽ giúp doanh nghiệp ghi dấu ấn với đối tác, khách hàng. Quà tặng được thiết kế riêng biệt, không phải đại trà, lại được chế tác thủ công tinh xảo chắc chắn sẽ khiến người nhận hài lòng, góp phần quảng bá hình ảnh công ty.

Đó chính là lý do mới đây Royal Gift nhận được đơn đặt hàng của Agribank – Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn về việc làm quà tặng riêng mang dấu ấn của công ty cũng như bản sắc của tỉnh Tuyên Quang.

Bức phù điêu “Bác Hồ với nhân dân các dân tộc tỉnh Tuyên Quang” được chế tác tỉ mỉ và tinh tế.

Thấm nhuần được thông điệp này nên đội ngũ thiết kế của Royal Gift đã đưa ra ý tưởng lấy biểu tượng văn hóa đặc trưng ở vùng đất địa linh nhân kiệt. Trong số các công trình nổi tiếng ở xứ Tuyên, tượng đài “Bác Hồ với nhân dân các dân tộc tỉnh Tuyên Quang” được xây dựng vào năm 2015 được xem là tiêu biểu hơn cả.

Tượng đài gồm 2 phần: Phía trước là nhóm tượng 7 nhân vật, trong đó tượng Bác Hồ ở vị trí trung tâm, xung quanh là sáu nhân vật đại diện cho nhân dân các dân tộc tỉnh Tuyên Quang quây quần bên Bác gồm Lực lượng vũ trang, thiếu nhi, thanh niên, phụ nữ, công nhân và trí thức, mô phỏng chuyến thăm và nói chuyện của Bác Hồ với nhân dân các dân tộc Tuyên Quang vào tháng 3 năm 1961.

Mảng phù điêu chính bố trí sau nhóm tượng đài là hình ảnh cây đa Tân Trào vốn gắn liền với tinh thần cách mạng quật cường của vùng đất Thái Nguyên anh hùng. Hai bên tượng đài khắc họa hình ảnh những sự kiện cách mạng nổi bật gắn với hoạt động của Bác tại Tuyên Quang như: Nhà hội trường Kim Bình – Là nơi diễn ra Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ II của Đảng (tháng 2-1951), Đình Tân Trào – Nơi diễn ra Quốc dân đại hội trong hai ngày 16,17/8/1945, lán Nà Nưa – Nơi ở và làm việc của Bác Hồ những ngày chuẩn bị Tổng Khởi nghĩa cách mạng tháng 8/1945, Hang Bòng – Nơi Bác Hồ ở và làm việc tại lán Hang Bòng từ tháng 5/1951 đến cuối năm 1952….

Màu sắc sang trọng khiến bức phù điêu càng thêm nổi bật.

Tuy nhiên, từ việc lên ý tưởng và thiết kế 3D đến việc đúc bức phù điêu sao cho giống với nguyên bản lại đòi hỏi nhiều công đoạn xử lý phức tạp. Cuối cùng, nhờ kinh nghiệm nhiều năm trong việc chế tác quà tặng mạ vàng cũng như tâm huyết của những người thợ lành nghề, bức phù điêu đã được đúc đúng tiến độ, đạt độ chính xác cao. Từ tỉ lệ chiều cao, chiều rộng, độ sâu của không gian cũng như các hình ảnh chi tiết của tượng đài đều được diễn tả tỉ mỉ, chinh phục được con mắt tinh tường của những vị khách cẩn trọng.

Sau khi quà vàng được đúc và xử lý bề mặt, trải qua hơn 10 công đoạn mạ vàng, bức phù điêu “Bác Hồ với nhân dân các dân tộc tỉnh Tuyên Quang” hiện lên tinh tế trong từng đường nét, mang đến sự uy nghiêm nhưng cũng đầy gần gũi, vừa sang trọng quý giá lại vừa thân thuộc, ý nghĩa.

Quà vàng mang tinh thần đoàn kết, niềm tự hào dân tộc và uống nước nhớ nguồn của các dân tộc Tuyên Quang nói riêng và cả nước nói chung.

Với việc khắc họa nét văn hóa tiêu biểu của tỉnh Tuyên Quang, quà vàng được sử dụng trong các dịp kỷ niệm, ngày lễ Tết để tặng các khách hàng ngoại giao, đối tác… Quà tặng không chỉ mang lại ấn tượng đặc biệt ý nghĩa về doanh nghiệp mà còn góp phần quảng bá những nét văn hóa đặc sắc của tỉnh Tuyên Quang.

Với thế mạnh về thiết kế quà tặng mạ vàng, quà tặng VIP, Royal Gift là cái tên được nhiều khách hàng doanh nghiệp, tập đoàn, ngân hàng lựa chọn để chế tác quà vàng cao cấp tặng đối tác. Đến nay, rất nhiều quà tặng thiết kế riêng đã được người nhận phản hồi tích cực như Bức tranh những cánh chim không mỏi, tượng kỳ lân mạ vàng, vật phẩm vinh danh game thủ, giá đỡ danh thiếp…

Mỗi quà tặng đều được chế tác thủ công, mạ vàng 24K sang trọng và đẳng cấp, xứng đáng là quà tặng ngoại giao, quà tặng khách hàng cao cấp, khẳng định vị thế của doanh nghiệp.

Những chủ đề liên quan quà tặng tượng Bác Hồ với đồng bào dân tộc

Quà tặng thiết kế riêng

Bản sắc tỉnh tuyên Quang

Tượng bác Hồ với đồng bào dân tộc

Thiết kế quà tặng kỷ niệm

Quà tặng mạ vàng thiết kế cao cấp

Hải Triều/ Royal Gift