Giỏ hàng

Quà tặng chế tác riêng độc đáo: Tranh Phượng Hoàng mạ vàng 24K

Với quy mô hội nghị khách hàng lớn vào dịp cuối năm, công ty xi măng FiCo Tây Ninh đã đặt Royal Gift chế tác gần 100 món quà vàng cao cấp để tri ân đối tác.

Là một trong những công ty xi măng hàng đầu Việt Nam, Công ty CP Xi măng FiCo Tây Ninh luôn tiên phong trong việc áp dụng những công nghệ tiên tiến, hiện đại trong sản xuất, luôn đổi mới và tạo ra cách mạng trong các hoạt động kinh doanh, dịch vụ khách hàng…

Chính bởi vậy, đến nay, công ty đã có chỗ đứng vững vàng trong thị trường vật liệu xây dựng ở Việt Nam. Có được điều này là bởi sự ủng hộ của các khách hàng, đối tác trong thời gian vừa qua.

Đáp lại thịnh tình này, nhân dịp hội nghị khách hàng cuối năm, chào xuân Kỷ Hợi, công ty đã đặt hàng Royal Gift thiết kế quà tặng tri ân khách hàng, quà tặng doanh nghiệp đối tác với bức tranh phượng hoàng cách điệu mạ vàng.

Là một trong bốn tứ linh (long, lân, quy, phụng), Phượng hoàng được xem là vua của các loài chim, biểu hiện cho khả năng hồi phục kiên cường sau những khó khăn, trắc trở. Trong Phong Thủy, thân hình của phượng hoàng gợi lên năm đức tính của con người: đầu tượng trưng cho đức hạnh, đôi cánh tượng trưng cho tinh thần trách nhiệm và nghĩa vụ, chiếc lưng tượng trưng cho cách đối nhân xử thế khéo léo, bộ ngực là lòng nhân đạo và lòng trắc ẩn và phần bụng biểu thị sự đáng tin cậy.

Với ý nghĩa này, đội ngũ Royal Gift đã thiết kế hình ảnh phượng hoàng cách điệu với những đường nét mạnh mẽ, đôi cánh dang rộng hướng đến bầu trời rộng lớn. Lược giản những chi tiết nhỏ, hình ảnh phượng hoàng trong bức tranh hiện lên với sự dũng mãnh, đương đầu thử thách, sẵn sàng vượt qua khó khăn.

Bức tranh hoàn thiện với những đường nét mạnh mẽ mang sắc vàng lấp lánh.

Đây cũng chính là biểu tượng hướng đến của công ty xi măng FiCo Tây Ninh. Bên cạnh đó, phượng hoàng còn là biểu tượng của sự hoà hợp âm dương, cùng hỗ trợ và thúc đẩy cùng phát triển. Nó cũng giống như mối quan hệ đối tác, khách hàng bền chặt mà công ty đã nỗ lực xây dựng trong thời gian qua. Sự trân trọng này được đưa vào hình ảnh phượng hoàng uy vũ cũng như một sự khởi đầu cho thời kỳ phát triển thịnh vượng giữa các bên.

Để tranh mang dấu ấn công ty nhiều hơn, đội ngũ thiết kế của Royal Gift đã đưa câu nói đầy quyết tâm của xi măng Tây Ninh trong hội nghị khách hàng lần này, đó là: “Vươn tầm mạnh mẽ, xây nền tương lai”. Đây cũng chính là thông điệp ý nghĩa mà công ty muốn gửi đến quý khách hàng, đối tác với mong muốn hai bên sẽ cùng nhau phát triển hướng đến tương lai rực rỡ. Ngoài ra, trong bức tranh còn thiết kế logo của công ty để quà tặng thêm phần ấn tượng và khác biệt.

Sau khi hoàn thành bản thiết kế, đội ngũ chế tác của Royal Gift đã bắt tay vào việc đúc mẫu, xử lý bề mặt và mạ vàng. Sau gần 20 công đoạn tỉ mỉ, đòi hỏi kỹ thuật và tay nghề cao, bức tranh phượng hoàng cũng được hoàn thiện, mang vẻ đẹp lấp lánh sắc vàng.

Nổi bật trên nền nhung đen là sắc vàng 24K rực rỡ với hình ảnh phượng hoàng tung cánh mạnh mẽ, uy nghiêm. Phía dưới là thông điệp đặc sắc tạo nên tổng thể bức tranh hài hoà, sắc nét. Có thể nói, đây là quà tặng tri ân khách hàng vừa sang trọng, vừa thẩm mỹ lại mang ý nghĩa tốt đẹp.

Chính bởi sự chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết trong quà tặng mạ vàng nên công ty xi măng  FiCo Tây Ninh đã rất hài lòng khi nhận món quà. Dù chế tác với số lượng lớn nhưng mỗi bức tranh đều được hoàn thiện chỉn chu.

Là một trong những thế mạnh của Royal Gift, lĩnh vực thiết kế quà tặng mạ vàng của công ty đã được nhiều khách hàng cá nhân, khách hàng doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn. Đáp ứng sự kỳ vọng đó, Royal Gift đã cho ra đời nhiều quà tặng thiết kế mang dấu ấn riêng, được nhiều người đánh giá cao. Điển hình trong số này có thể kể đến tượng kỳ lân mạ vàng, bảng vàng tri ân đối tác, tượng mèo đúc vàng nguyên khối, đôi hạc phúc lộc mạ vàng…

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ thợ lành nghề, Royal Gift là cái tên uy tín để mọi khách hàng có thể gửi gắm niềm tin.

Những chủ đề liên quan tranh phượng hoàng mạ vàng

Tranh chim phượng hoàng mạ vàng

Tranh phượng hoàng độc đáo

Quà tặng thiết kế riêng

Quà tặng cao cấp cho đối tác

Thiết kế quà tặng mạ vàng

Tân Việt/ Royal Gift.