Giỏ hàng

Long Đao Thần Kiếm mạ vàng 24K: Quà tặng thiết kế riêng cho game thủ

Với các game thủ, được vinh danh trong trò chơi, trở thành những người chủ chốt, đạt thành tích cao là một sự hãnh diện. Và các vật phẩm vinh danh sang trọng, đẳng cấp ngoài đời thực sẽ càng khiến niềm vui của họ kéo dài mãi. Mới đây, Royal Gift đã tiếp tục chế tác những vật phẩm game online tinh xảo làm quà tặng cho những game thủ đứng đầu trong game Tình kiếm 3D và Tam Quốc Vương Giả.

Là một trong những công ty hàng đầu trong việc cung cấp game online, Funtap rất coi trọng việc tri ân game thủ, những người làm nên sức hút của các trò chơi. Để giữ chân người chơi, funtap không ngại ngần tung ra những món quà tri ân sang trọng và đẳng cấp để tôn vinh họ.

Trong các game do funtap phát hành gần đây, Tình kiếm 3D và Tam Quốc Vương Giả đang được sự ủng hộ của các game thủ nhiều nhất. Đó cũng là lý do funtap tiếp tục đồng hành cùng Royal Gift chế tác những vật phẩm game mạ vàng để tặng tri ân cho những người chơi đứng đầu.

Lệnh bài mạ vàng được chế tác tinh xảo.

Cũng giống như một số quà tặng trước, lệnh bài mạ vàng với thiết kế sang trọng, tượng trưng cho quyền lực và đẳng cấp cho mỗi người chơi vẫn được lựa chọn cho các game thủ. Với các hoạ tiết được chạm khắc tỉ mỉ, hình ảnh rồng trên lệnh bài càng hiện lên rõ nét, khắc hoạ sống động các tình tiết hấp dẫn trên game.

Nổi bật nhất trong các vật phẩm game lần này đó chính là bộ Long đao thần kiếm. Được thiết kế với hình ảnh linh vật rồng uy nghiêm, mạnh mẽ đang cuộn tròn, trên lưng là bộ long đao hợp nhất, Long đao thần kiếm là quà tặng như bước ra từ thế giới ảo dành riêng cho các game thủ.

Để chế tác được vật phẩm này, đội ngũ thiết kế của Royal Gift đã mất nhiều ngày nghiên cứu về hình ảnh game cũng như các tính năng tượng trưng cho sức mạnh, uy dũng. Việc thiết kế cũng cần chỉnh sửa và gọt dũa sao cho việc đúc và mạ vàng được thuận lợi nhất.

Sau nhiều ngày chế tác, cuối cùng, bộ Long đao thần kiếm mạ vàng 24K cũng hoàn thành mang vẻ long lanh bên ngoài. Linh vật rồng kết hợp cùng bộ long đao khiến nhiều người như cảm nhận được không khí kiêu hùng của một thời chiến loạn trong game online.

Vẻ đẹp lộng lẫy của bộ Long đao thần kiếm.

Với các game thủ, không gì hãnh diện hơn khi được sở hữu những vật phẩm game yêu thích vốn chỉ có trong thế giới ảo nay đã bước ra đời thực, được mắt thấy tay sờ. Sự tỉ mỉ từng đường nét của linh vật rồng hay hình ảnh hoa văn, viên ngọc trên đao, kiếm cũng được thể hiện rõ nét khiến quà tặng thêm phần uy dũng, oai phong, sang trọng.

Sau khi hoàn thiện các bước, các qùa tặng vật phẩm game mạ vàng được phủ một lớp sơn đặc biệt đảm bảo quà vàng bền mãi với thời gian, cùng người chơi trải qua những năm tháng kỷ niệm không phai mờ.

Là một trong những đơn vị hàng đầu, có gần 10 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế quà tặng mạ vàng theo yêu cầu của khách hàng, doanh nghiệp, Royal Gift đã được nhiều công ty, ngân hàng, doanh nghiệp lớn tin tưởng chế tác quà tặng VIP mang bản sắc riêng. Với các vật phẩm game online, Royal Gift cũng là thương hiệu được nhiều nhà phát hành lựa chọn.

Đến hiện tại, rất nhiều những vật phẩm game đã đến tay khách hàng và nhận được phản hồi tốt. Ngoài ra, các quà tặng mang dấu ấn riêng dành cho các hội nghị, lễ kỷ niệm… như giá đỡ name card, tượng kỳ lân mạ vàng, tượng hổ mạ vàng, bảng vinh danh mạ vàng cũng nhận được tình cảm của khách hàng.

Những chủ đề liên quan quà tặng Long Đao Thần Kiếm mạ vàng

Long đao thần kiếm mạ vàng

Tượng long đao thần kiếm

Quà tặng cho game thủ

Thiết kế quà tặng game Online

Trịnh Liên/ Royal Gift.